Tuesday 7 November 2017

கதம்ப தோசை

கதம்ப தோசை


TO VIEW THE RECIPE IN ENGLISH CLICK HERE
வணக்கம்,
கதம்ப தோசை ,பல சமயம் திடீர்ரென்று இன்று என்ன செய்வது என்று குழம்பி போய் விடுவது உண்டு. அவ்வாறான சமயங்களில் இந்த தோசை நமக்கு கைகொடுக்கும்.தங்களுக்கு தேவையான பயிறு எதை வேண்டுமானாலும் தோசையுடன் சேர்க்கலாம்.
எளிமையான தோசை ரெசிபி இங்கே,

தேவையானவை :
தோசை மாவு :
.அரிசி – 1 கப்.
உளுந்து – 1 / 4 கப்.
.பருப்பு – 2 டேபிள்ஸ்பூன்.
து.பருப்பு -2 டேபிள்ஸ்பூன்.
கொள்ளு – 2 டேபிள்ஸ்பூன்.
பாசிப்பயிறு – 2 டேபிள்ஸ்பூன்.
கொ.கடலை – 2 டேபிள்ஸ்பூன்.
ஓட்ஸ் – 1 டேபிள்ஸ்பூன்.
ஆளி விதை – 2 டேபிள்ஸ்பூன்.
வெந்தயம் – 1 டிஸ்பூன்.
வரமிளகாய் – 5 .
கருவேப்பில்லை சிறிது.
பெருங்காயம் – 1 / 4 டீஸ்பூன்.
.பொடி – 1 / 4 டீஸ்பூன்.
சீரகம் – 1 டீஸ்பூன்.
உப்பு தேவையான அளவு.
வெங்காயம் – 1 .
எண்ணெய் சிறிது .

செய்முறை :
1 ) அரிசி,வெந்தயம் மற்றும் பருப்பு வகைகள் அனைத்தும் 8 மணி நேரம் ஊறவைத்து அரைத்துக்கொள்ளவும்.


2 ) அத்துடன் வரமிளகாய் , சீரகம் ,கருவேப்பிலை, பெருங்காயம் ,உப்பு அரைத்து மாவுடன் சேர்த்து கலக்கவும்.


3 ) தோசை கல்லை சூடாக்கி , எண்ணெய் தடவி ,தோசை மாவை ஊற்றி ,வெங்காயம் தூவி ,சிறிது எண்ணெய் தெளித்து வேகவிடவும்.


4 ) தோசை வெந்ததும் திருப்பி போட்டு 2 நிமிடம் வேகவிடவும்.

5 ) வெந்ததும் சூடாக பரிமாறவும்.  

No comments:

Post a Comment

Yummy chats

போண்டா சட்னி

போண்டா சட்னி TO VIEW IN ENGLISH : PLS CLICK வணக்கம், போண்டா சட்னி ! நான் முன்பே பீட்ரூட் போண்டா போஸ்டில் போண்டா சட்னி பற்றி கூறியி...