Tuesday 16 January 2018

பேலியோ சுரைக்காய் கூட்டு

பேலியோ சுரைக்காய் கூட்டு

TO VIEW IN ENGLISH : PLS CLICK 

வணக்கம் ,

பேலியோ சுரைக்காய் கூட்டு ! எப்பொழுதும் எனது பிரிட்ஜ்ல் சுரைக்காய் இருக்கும்.இந்த கூட்டை நான் வாரத்திற்கு மூன்று முறையாவது செய்துவிடுவேன்.மிக குறைந்த நேரத்தில் ,திருப்திகரமாக சாப்பிடக்கூடிய பேலியோ உணவு.மேலும் சுரைக்காய் எடை குறைப்புக்கு மிகவும் உதவியாக இருக்கும்.
எனது விருப்பமான பேலியோ உணவு செய்முறை உங்களுக்காக ,
தேவையானவை :
சுரைக்காய் – 2 கப்.
மஞ்சள் தூள் – 1/4 தேக்கரண்டி .
உப்பு – தேவையானஅளவு.
தேங்காய் – 1/8 கப்.
வர மிளகாய் -4
தேங்காய் எண்ணெய் -1 தேக்கரண்டி.
கருவேப்பிலை – ஒரு கொத்து.
கடுகு – 1/4 தேக்கரண்டி.
செய்முறை :
அ) சுரைக்காயினை தோல் சீவி , விதைகளை நீக்கிவிட்டு , சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
ஆ) பாத்திரத்தில் உப்பு , மஞ்சள் தூள் , தேவையான அளவு தண்ணீருடன் சுரைக்காய்ஐ வேகவைக்கவும்.

இ) தேங்காய் , வரமிளகாய் இரண்டையும் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து சிறிது கரகரப்பாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
ஈ) அரைத்த விழுதை வெந்த சுரைக்காயுடன் சேர்த்து , கெட்டியாகும் வரை சிறிது நேரம் வேகவிட்டு , அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும்.
உ) ஒரு சிறிய வாணலியில் எண்ணெய் சூடாக்கி , கடுகு சேர்த்து , பொறிந்த பின்னர் கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும் .

ஊ) தாளித்த பொருட்களை சுரைக்காயுடன் சேர்த்து ஒருமுறை கிளறி , பரிமாறவும்.
எ) நான் டயட்இல் இருப்பதால் ஆம்லெட்யுடன் உண்டேன் , நீங்கள் சாதத்துடன் ,சாம்பார் சாதத்துடன் , தோசை , சப்பாத்திஉடன் பரிமாறலாம்.
ஏ) தேங்காய் எண்ணெய் மட்டுமே இந்த கூட்டிற்கு நன்றாக இருக்கும் , வேறு எண்ணெய் வேண்டாம்.
ஐ ) தேங்காய் விழுது சேர்த்தபிறகு அதிகநேரம் கொதிக்கவைக்கவேண்டாம் , அதனால் தேங்காய்ஐ கெட்டியாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.

No comments:

Post a Comment

Yummy chats

போண்டா சட்னி

போண்டா சட்னி TO VIEW IN ENGLISH : PLS CLICK வணக்கம், போண்டா சட்னி ! நான் முன்பே பீட்ரூட் போண்டா போஸ்டில் போண்டா சட்னி பற்றி கூறியி...